Mục tiêu đào tạo

Khóa học sinh Thăng Long Kidsmart ngày ra trường

Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng 2 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Sứ mệnh

Trường mầm non Thăng Long Kidsmart tuyển chọn đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn đại học, cao đảng sư phạm mầm non, ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, các phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát huy phát năng khiếu bẩm sinh của mình, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Giá trị cốt lõi

Đây là những giá trị mà Trường mầm non Thăng Long Kidsmart  mong muốn đem đến cho trẻ thơ :

• Sự tự tin
  • Khả năng sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm
  • Kỹ năng sống
  • Kỹ năng tự học
  • Kiến thức căn bản
  • Văn bản mới

625/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 19/05/2022. Trích yếu: Báo cáo kết quả thực hiện quyên góp, hỗ trợ thiết bị học trực tuyến và Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Ngày ban hành : 19/05/2022

555/TB-PGDĐT

Ngày ban hành: 26/04/2022. Trích yếu: Về việc treo Quốc kỳ và nghỉ lễ kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ngày ban hành : 26/04/2022

554/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 25/04/2022. Trích yếu: Thực hiện đánh giá và phân loại viên chức, nhân viên; đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp, giáo viên và các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2021-2022

Ngày ban hành : 26/04/2022

492/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 12/04/2022. Trích yếu: Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học của ngành giáo dục thành phố Thủ Dầu Một năm 2022

Ngày ban hành : 15/04/2022

516/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 15/04/2022. Trích yếu: Tiếp tục thực hiện công tác chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em và học sinh từ 5 đến dưới 12 tuổi trong ngành giáo dục

Ngày ban hành : 15/04/2022

Thực đơn
    Bữa sáng:

Mì trứng nấu gà
    Sữa bột Nutifood

Bữa trưa:

Cơm Bò xào su su
    Bầu nấu cá trê
    Bánh Puding

Bữa xế:

Sữa chua

Bữa chiều:

Hủ tíu tôm thịt

Videos Clips

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

• Tổng lượt truy cập1,161,289